บริษัท โฟล ออโต้เมค จำกัด

ทางบริษัทดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ จัดจำหน่ายและติดตั้งระบบวาล์ว และท่ออุตสาหกรรม รวมถึงงานปรับปรุงระบบท่ออาคาร โรงพยาบาล โรงแรม และห้างสรรพสินค้าทั่วไป  ปี 2012 ทางบริษัทได้เพิ่มสายงานบริการเกี่ยวกับ การออกแบบระบบ Automation เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 
โดยในปัจจุบันทางบริษัทมีการรับประกันสินค้าและการบริการหลังการขายที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ การรับประกันความพึงพอใจสุงสุดของลูกค้าทุกท่าน ลูกค้าทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเยี่ยม โดยทีมงานที่มีประสบการณ์โดยตรงเฉพาะด้าน และยินดีร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้เกิดความสำเร็จสูงสุดในธุรกิจของท่าน จึงอยากให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเราเสมอ เพราะเรายึดถือ "ความพึงพอใจของลูกค้า" เป็นหลัก
image
image
image

หน้าที่สำคัญของเรา (Project Reference)
คือการบริการงานลูกค้า เพื่อความพอใจของลูกค้าในการรับบริการสูงสุด โดยเราดำเนินธุรกิจทางด้านรับเหมาติดตั้งวางระบบต่างๆให้โรงงานอุตสาหกรรม อาคาร โรงแรม โรงพยาบาล สวนสนุกและศูนย์การค้าทั่วไป ซึ่งการทำงานโดยทีมวิศวกรและช่างที่มีความชำนาญ มีการวางแผนขั้นตอนก่อนการทำงานที่ชัดเจน มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง

image
image
image

ให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหา ออกแบบและบริการติดตั้ง
ระบบ AUTOMATION และ INSTRUMENT ทุกชนิด
ระบบ PNEUMATIC (ปัญหา น้ำหรือน้ำมันในระบบลม, แรงดันไม่พอ, อุปกรณ์ชำรุดบ่อยกว่าที่ควรจะเป็น)
ระบบ HYDRAULIC (ปัญหา กระบอกไฮดรอลิคเคลื่อนที่สะดุด, สายแตกบ่อย, น้ำมันอุณหภูมิสูงเกินไป)
ระบบ VALVE CONTROL & PIPING สำหรับอุตสาหกรรมทุกประเภท
- ระบบกรองน้ำ (RO AND SOFT WATER)
- ระบบบำบัดน้ำ (TREATMENT WATER)
- ระบบน้ำเย็น (CHILLER AND COOLING)
- ระบบน้ำร้อน และ ไอน้ำ (HOT WATER AND STEAM)
- ระบบท่อลำเลียงอาหารและยา (SANITARY FOOD GRADE)
- ระบบท่อเคมี (UPVC, PVC, MIXING AND METERING)

image
ทางบริษัทฯ ยินดีปฎิบัติตามกฏระเบียบข้อบังคับในเรื่องความปลอดภัย (SAFETY) อย่างเคร่งครัด โดยมีอุปกรณ์เครื่องมือ และบุคลากรที่ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์ทำงานโดยเฉพาะครับ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้